โปรโมชั่น


#โปรโมชั่นหนักมาก 6 วัตถุดิบขึ้นชื่อของไทย พร้อมเสิร์ฟตลอด 6 เดือน


ทรงผมยังมีเปลี่ยน 7 วัน 7 ทรง #โปรโมชั่นอาหารก็เช่นกัน ลองมาชิมกันได้กับ ‘โปรโมชั่นอาหารจากผลผลิตขึ้นชื่อของไทย’ ที่จะสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปตลอด 6 เดือน ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559 กับ 6 วัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมที่คัดสรรมาจากแหล่งผลิตในภูมิภาคและจังหวัดต่างๆ ทั้งอาหารทะเลสดๆ ผัก ผลไม้เกรดพรีเมียม รังสรรค์เป็นเมนูสุดพิเศษโดยเชฟใหญ่ประจำห้องอาหารของกลุ่มโรงแรมฮิลตัน เวิลด์ไวด์ ประเทศไทย จะมีวัตถุดิบอะไรบ้างไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

เดือนกรกฏาคม – กุ้งใหญ่และหอยแมลงภู่

กุ้งไซส์ยักษ์และหอยแมลงภู่สดๆ ส่งตรงจากท้องทะเลไทยเพื่อรังสรรค์เมนูอย่างหอยแมลงภู่อบสมุนไพรไทยและไวน์ขาว จากห้องอาหาร Café @2 โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ, ยำกุ้งย่างเมี่ยงใบชะพลู จากห้องอาหารแฟลร์ โรงแรมฮิลตัน พัทยา และยำหอยแมลงภู่คู่ประทัด จากห้องอาหารดีไลท์ โรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท ฯลฯ

เดือนสิงหาคม – ทับทิม

นับเป็นวัตถุดิบสำคัญอย่างหนึ่งในการบริโภคอาหารเพื่อสุขภาพ ซึ่งกำลังได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย อีกทั้งการนำทับทิมมาประกอบอาหารก็เป็นความท้าทายสำหรับเชฟอีกด้วย

เดือนกันยายน – ภูเก็ต ล็อบสเตอร์

ใครที่เคยไปภูเก็ตก็คงทราบกันดีว่าภูเก็ต ล็อบสเตอร์ เป็นสิ่งที่นักท่องเที่ยวต่างลงมติว่าเป็นอะไรที่ห้ามพลาด! เพราะเจ้าล็อบสเตอร์นี้ได้รับการขนานนามว่าเป็นราชาแห่งอาหารทะเลของประเทศไทย ซึ่งเชฟทั้ง 8 โรงแรมจะนำเสนอเมนูภูเก็ต ล็อบสเตอร์ ในรูปแบบที่แตกต่างกันไป

 

เดือนตุลาคม – มะม่วงน้ำดอกไม้

ด้วยความที่เป็นผลไม้ที่มีรสชาติหวานอร่อย ทั้งยังมีกลิ่นหอมหวานเย้ายวน ทำให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติต่างพากันถวิลหา แต่คนส่วนใหญ่มักจะคุ้นเคยกับมะม่วงน้ำดอกไม้ในรูปแบบอาหารหวาน แต่สำหรับโปรโมชั่นนี้จะเปิดประสบการณ์อันแปลกใหม่ให้กับคุณด้วยการลิ้มลองมะม่วงน้ำดอกไม้ในรูปแบบอาหารคาว

เดือนพฤศจิกายน – ดอกบัว

หลายคนคงไม่คิดว่าดอกบัวก็สามารถนำมาทำอาหารได้ เชฟของที่นี่จะนำกลีบบัว เมล็ดบัว และรากบัวมาประกอบเป็นเมนูอาหารรสชาติสุดล้ำเลิศ

 

เดือนธันวาคม – สตรอว์เบอร์รี่

ส่งท้ายปลายปีกับอากาศเย็นๆ ในฤดูหนาวด้วยวัตถุดิบอย่างสตรอว์เบอร์รี่จากโครงการหลวงและตามพื้นที่ปลูกในภาคเหนือ เชฟทั้ง 8 โรงแรมจะเนรมิตผลไม้เมืองหนาวนี้ออกมาเป็นเมนูอะไรก็ต้องรอติดตามกัน